เครื่องพับโลหะแผ่น (Press Brake) มีประสิทธิภาพ ประหยัดเวลา

เครื่องพับโลหะแผ่น ใช้ในการผลิตชิ้นส่วนโลหะต่าง ๆ ได้อย่างหลากหลายรูปแบบ

 

ประเภทหลัก ๆ ของเครื่องพับโลหะแผ่น / Press Brake

เครื่องพับโลหะแผ่น / Press Brake เป็นเครื่องพับสำหรับงานโลหะแผ่น เพื่อที่จะขึ้นรูปงานแผ่นให้เป็นรูปทรงตามที่กำหนดเอาไว้ เครื่องพับโลหะแผ่น / Press Brake เรามีอยู่สองระบบ

 

ระบบ NC

เครื่องพับโลหะแผ่น / Press Brake ระบบ NC คือระบบกึ่งอัตโนมัติ จะใช้คอนโทรลยี่ห้อ ESTUN MODEL E200 ในการควบคุม ซึ่งจะเป็นที่ตัวคอนโทรล เครื่องพับโลหะแผ่น / Press Brake ข้อดีของคอนโทรลนี้คือใช้คอนโทรลมอเตอร์เซอร์โว ของ back gage ทำให้มีความแม่นยำมากขึ้น ทำงานไวมากขึ้น ซึ่งจะไม่ค่อยพบในท้องตลาดเนื่องจากทำให้ราคาเครื่องพับมีราคาสูงเพิ่มขึ้น แต่ที่ อิดดะ แมชชีนทูลส์ เราได้ติดตั้งมอเตอร์เซอร์โวแต่ราคาเท่ากับเครื่องพับโลหะแผ่น / Press Brake ในท้องตลาดที่นิยมใช้ CONTROL E21 ทำให้เครื่องพับโลหะแผ่น / Press Brake ของอิดดะมีคุณภาพที่ดีกว่า ทำโปรแกรมพับตามความต้องการได้ ไม่ว่าจะพับแบบครั้งเดียว หรือ แบบงานต่อเนื่อง มีหลากหลาย step ซึ่งสามารถบันทึกได้ถึง 40 โปรแกรม โปรแกรมละ 25 step สามารถหน่วงเวลาการพับได้ ระบบขับเคลื่อนโดยใช้มอเตอร์ขับเคลื่อนโดยมีไกด์เวย์และบอลสกรูเพื่อเพิ่มความแม่นยำของเครื่องพับโลหะแผ่น / Press Brake

ลักษณะโครงสร้างเครื่องทำมาจากเหล็กเหนียวที่มีโครงสร้างหนาเป็นพิเศษ มีระบบระบายความร้อนโดยใช้มอเตอร์เซอร์โวไฮดรอลิก ทำให้ประหยัดค่าไฟ น้ำมันไฮดรอลิกไม่ร้อน เพื่อให้ เครื่องพับโลหะแผ่น / Press Brake สามารถทำงานได้ต่อเนื่องยาวนาน

 

ระบบ CNC

เครื่องพับโลหะแผ่น / Press Brake ระบบ CNC คือระบบ Auto สามารถควบคุมแกนได้ 4 แกนครึ่ง และมีระบบคราวนิ่งซิสเต็ม เพื่อป้องกันการโก่งของชิ้นงานที่มีความยาวมาก ๆ ได้ เครื่องพับโลหะแผ่น / Press Brake จะใช้คอนโทรลยี่ห้อ Delem DA 58 เป็นหน้าจอ lcd แบบสีทัชสกินสามารถซูมเข้าซูมออกได้เหมือนไอโฟน ซึ่งจะเป็นที่ตัวคอนโทรล เครื่องพับโลหะแผ่น / Press Brake ที่ได้รับความนิยมค่อนข้างมาก ทำโปรแกรมพับตามความต้องการได้ ไม่ว่าจะพับแบบครั้งเดียว หรือ แบบงานต่อเนื่อง มีหลากหลาย step สามารถบันทึกโปรแกรมได้ 100 โปรแกรม สามารถหน่วงเวลาการพับได้ สามารถตั้งองศาการพับได้ ไม่ต้องพับเพื่อมาเช็กว่าองศาที่ทำไว้ได้หรือไม่ ทำให้สะดวกเวลาในการทำงาน ไม่เสียเวลาตั้งเครื่อง ระบบขับเคลื่อนโดยใช้ เซอร์โวมอเตอร์ ขับเคลื่อนได้เร็วเหมาะสำหรับทำงาน mass ขับเคลื่อนโดยมีไกด์เวย์และบอลสกรูเพื่อเพิ่มความแม่นยำของเครื่องพับโลหะแผ่น / Press Brake

ลักษณะโครงสร้างเครื่องทำมาจากเหล็กเหนียวที่มีโครงสร้างหนาเป็นพิเศษ มีระบบระบายความร้อนโดยใช้มอเตอร์เซอร์โวไฮดรอลิก ทำให้ประหยัดค่าไฟ น้ำมันไฮดรอลิกไม่ร้อน เพื่อให้ เครื่องพับโลหะแผ่น / Press Brake สามารถทำงานได้ต่อเนื่องยาวนาน

 

สนใจเครื่องพับโลหะแผ่น / Press Brake ติดต่อ

 

Visitors: 48,729